Các chỉ số nền kinh tế Hoa Kỳ vượt mong đợi trong 6 tháng đầu năm 2019

Chỉ số bất cứ lúc nào mua sắm Bloomberg đã đạt mức cao nhất 11 tháng sau khi 4 chỉ số được công bố hôm thứ Năm, bao gồm doanh số bán nhà hiện giờ & số solo xin trợ cấp cho thất nghiệp, mỗi chỉ số phần nhiều vượt quá mong chờ . Chỉ số tiếp tục tăng sau khi chuyển từ bị động sang tích hết sức vào hôm thứ bố lần ban đầu trong năm 2016 . Ác liệu cũng đã đẩy cụm chỉ số khảo gần kề của Citigroup Inc. Lên mức đỉnh cao kể từ tháng 4/2018.

Theo ông Jim Paulsen, kế hoạch da có kế hoạch của tập đoàn Leutkeep tại Minneapolis, “mọi thứ đã trở thành càng tốt hơn, bao gồm tất cả sự thay đổi minh bạch trong biển lớn sơ tăng trưởng & sự tăng tốc trong tăng trưởng. Thật lôi cuốn khi các chủ đầu tư của dự án sẽ giữ thái độ bi thiết , nhưng khi quan sát vào các chỉ số bất cứ lúc nào , các bạn sẽ nghĩ mọi người sẽ xúc cảm càng tốt hơn về sự cải tổ trưởng. Chỉ một sự thiếu kết nối ở đây .”

các phê duyệt vẫn báo hiệu nền thương mại cao nhất chúng ta có một phần tươi sáng hơn sau khi tháng trước xây dựng thương hiệu các mối lo ngại về vấn đề thương mại Mỹ đang sớm chấm dứt chuỗi cải sinh trưởng kỷ lục.

Hôm thứ bốn , các nhà hoạch định chế độ của bộ Dự trữ Liên bang đang niềm nở quyện lực của nền thương mại ngay cả khi họ sút lãi suất lần thứ hai. Các người đầu tư cũng lạc quan hơn, nâng chuẩn chỉnh vốn nhà cài đặt của Mỹ trở lại gần mức kỷ lục trong tháng này.

Ông Paulsen cũng nhăc nhở các ghi nhận lạc quan bất thình lình cũng đúng ở nhiều chỗ khác trên thế giới , bao gồm tất cả âu lục & Nhật bản .

chủ toạ Fed St. Louis James Bullard vẫn nói trong chương trình Wharton Business Radio bên trên Sirius XM: “Chúng tôi có một bọn công tích rất là mạnh khỏe , đó là bắt đầu cho công việc cải thiện trưởng ăn xài tốt ở Mỹ, các ngành nghề tòa nhà chung chung đang chạy có lợi.

Xem thêm >> Thái Lan và Việt Nam trở thành nơi tránh bão của các doanh nghiệp Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *