Nhà băng Goldman Sachs: TTCK sẽ trở lại vào tháng 10

thị trường chứng khoán

Suốt 30 năm vừa mới đây, tháng 10 luôn bắt gặp các cú đảo chiều mạnh dạn bao gồm cả cụm chỉ số và các nhóm ngành. Bao gồm công nghệ cao và y tế là gần như nhóm biến động mạnh mẽ nhất.

nhiều chủ đầu tư dự án vừa trải qua tháng 9 khá yên ả so tất cả tháng 8 hỗn loạn. Trong khi ngân hàng Goldman Sachs cảnh báo hãy chuẩn bị cho 1 tháng 10 chưa mấy hữu hiệu đẹp bởi mạng xã hội đã trở lại trạng thái điên loạn.

Theo Goldman, các chỉ số bao gồm phía trên Phố Wall vẫn phía bên trên đà lấy lại mức cao kỷ lục cơ mà một cú xóc vẫn đón chờ ở bửa rẽ bên trước vì chưng trung bình từ năm 1928 cho đến nay chừng độ cô động của xã hội trong tháng 10 cải tổ bổ sung 25%. Suốt 30 năm ngày trước , tháng 10 luôn nhìn thấy hầu như cú đảo chiều mạnh mẽ của cả các chỉ số & nhiều nhóm ngành. Bao gồm tất cả công nghệ hàng đầu và y tế là các nhóm cô động bạo phổi nhất.

“Chúng bên tôi cho là đây là quy trình chủ yếu đối bao gồm nhiều chủ đầu tư dự án và nhiều C.ty, sẽ bị nhiều mang đến hiệu suất cả năm 2019”, John Marshall – chiến lược domain authority kinh doanh thị trường chứng khoán phái sinh tại Goldman – cho hay.

Chỉ số Cboe Volatility Index đo lường mức độ bất định của TTCK Mỹ (còn biết đến mang đến ngoại giả thiết lập cái brand name VIX hay chỉ số sợ hãi) dường như không cô động táo tợn trong tháng 9 bởi áp lực nặng nề buôn bán Mỹ – Trung cách nhiệt và lợi suất trái phiếu Mỹ cải thiện trở lại từ mức thấp kỷ lục.

ngoại giả đàn chắc chắn rằng rung lắc một lần nữa khi vào mùa báo cáo giải trình tài chính – điều khiến bất kể bước ngoặt nào trong trọng điểm trạng chủ đầu tư đông đảo và bị thổi phồng .

Tháng 8, chỉ số VIX đến mốc đỉnh cao kể từ đầu năm do hồ hết lo ngại về chiến đấu kinh tế và nguy cơ suy thoái thương mại . Chỉ số công nghiệp Dow Jones bao gồm tất cả phiên tồi tệ nhất năm hôm 14/8 khi thị trường trái phiếu phát đi diễn tả suy thoái rành mạch nhất.

Đọc thêm >> Các chỉ số nền kinh tế Hoa Kỳ vượt mong đợi trong 6 tháng đầu năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *